KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHECKEE?

Gas South
Gas South
Khách hàng
Read More
Hệ thống của Checkee cung cấp báo cáo thống kê tức thì, giúp chúng tôi xử lý thông tin từ hệ thống sản xuất, phân phối và đưa ra kế hoạch kịp thời. Đồng thời, hệ thống giúp tối ưu hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp, tăng năng suất sản xuất và nâng cao khả năng cạnh tranh.
Thiên Dược
Thiên Dược
Khách hàng
Read More
TXNG Checkee là giải pháp đáng tin cậy giúp chúng tôi giám sát và theo dõi thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Đặc biệt, Checkee cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin đáng tin cậy, giúp tăng thêm lòng tin vào sản phẩm của chúng tôi
An Farm
An Farm
Khách hàng
Read More
Checkee là giải pháp đáng tin cậy giúp chúng tôi tổ chức và quản lý hồ sơ một cách hệ thống, đồng thời tăng cường khả năng truy xuất nhanh chóng khi cần thiết. Đặc biệt, Checkee cung cấp khả năng kiểm tra thông tin về quá trình nuôi trồng từ các trang trại trong công ty thông qua điện thoại, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian đáng kể, từ đó tăng năng suất công việc.
XD Farm
XD Farm
Khách hàng
Read More
TXNG Checkee giúp chúng tôi ghi chép và theo dõi toàn bộ quá trình trồng, chăm sóc và thu hoạch khoai và nhiều nông sản khác cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế
DAKADO
DAKADO
Khách hàng
Read More
TXNG Checkee giúp chúng tôi ghi chép và theo dõi toàn bộ chuỗi cung ứng của hạt mắc ca và quả bơ (từ trồng trọt, chăm sóc đến thu hoạch và chế biến đóng gói) và mở rộng thị trường cho sản phẩm của mình.
Previous
Next

CƠ SỞ SX - TM - DV
BẢO LONG BÌNH THUẬN

hotline: 0868 96 05 92 – 0912 60 86 39

Phú Long, Huyện Hàm thuận Bắc, Bình thuận

TECHFEST BÌNH PHƯỚC 2023

CÔNG TY TRÀNG AN

An Farm Đà Lạt

An Farm Đà Lạt