Checkee LOY - GIẢI PHÁP loyalty - ứng dụng cskh cho doanh nghiệp

Giải pháp số hóa chương trình khuyến mại truyền thống giúp thúc đẩy doanh số – giữ chân khách hàng

Loyalty là gì?

Trong lĩnh vực marketing, Loyalty được hiểu là lòng trung thành của khách hàng đối với một sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu.

Khi doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hợp nhu cầu và mong muốn của khách hàng, kết hợp với dịch vụ khách hàng hoàn hảo, trải nghiệm thương hiệu đặc biệt, doanh nghiệp có thể thành công tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng được tệp khách hàng trung thành giá trị, đồng thời có thể giúp doanh nghiệp tăng giá trị thương hiệu lên nhiều lần.Chiến lược của Loyalty marketing là gì?

Chiến lược Loyalty marketing phải có những chính sách riêng dành cho khách hàng thân thiết của mình, kèm theo các chương trình chăm sóc khách hàng, tri ân khách hàng, tin nhắn hỏi thăm, chương trình tích điểm thành viên,… để giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp.

Số hóa tất cả các kịch bản truyền thống
với QRcode và Barcode

Tại sao nên lựa chọn Giải pháp Loyalty của Checkee

Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng

Lấy được 100% thông tin của tất cả khách hàng tham gia chương trình, dữ liệu trả về nhanh chóng theo thời gian thực và có thể được dùng để re-targeting trên nhiều nền tảng.

Tương tác nhanh chóng, thân thiện

Dễ dàng nhắn tin tương tác với khách hàng trong và sau chương trình khuyến mãi, thông điệp được cá nhân hóa, dễ dàng up sale và cross sale.

Kịch bản linh hoạt, tùy biến cao

Kho kịch bản phong phú, có thể thay đổi ngay trong thời gian diễn ra chương trình giúp tăng tỉ lệ người tham gia và tối ưu hiệu quả.

Dễ dàng triển khai và quản lý

Chương trình được vận hành trên nền tảng công nghệ thân thiện của Checkee, dễ dàng triển khai quy mô lớn mà không cần nhiều nhân sự, giúp tiết kiệm chi phí và tối đa hiệu quả truyền thông tới người tiêu dùng.