Checkee BAC - giải pháp minh bạch thông tin barcode

Minh bạch thông tin sản phẩm chính hãng tới người tiêu dùng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp chân chính.

Minh bạch thông tin sản phẩm là gì?

Những chi tiết được ghi trên bao bì sản phẩm có thể không nói hết được tất cả thông tin của sản phẩm mà bạn muốn biết như sản phẩm này đến từ đâu, sản phẩm này có tốt không,… Sử dụng Checkee, bạn có thể lấy được tất cả thông tin của sản phẩm như người sản xuất, mô tả, hình dáng của sản phẩm chỉ với việc nhập hoặc scan Barcode trên sản phẩm.

Giải pháp này giúp doanh nghiệp công khai thông tin về sản phẩm chính hãng – chất lượng của mình đến người tiêu dùng để gia tăng uy tín trên thị trường và nâng cao sức cạnh tranh.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ minh bạch thông tin

  • Thông tin sản phẩm được đồng bộ hóa với tiêu chuẩn Quốc gia (GS1), tạo lòng tin đối với khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp có thể xây dựng sự uy tín với khách hàng bằng cách đưa thông tin chi tiết về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí quảng bá truyền thông khác.
  • Người tiêu dùng có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin của doanh nghiệp và các sản phẩm liên quan khi quét sản phẩm bất kỳ của Doanh nghiệp đó.
  • Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin sản phẩm và tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng qua phần mềm quản lý mà Checkee cung cấp.

Hệ thống quản lý của Checkee

Đánh giá khách hàng tiềm năng dựa trên số liệu thống kê theo vị trí, thời điểm, độ tuổi,… với thời gian thực.

Dễ dàng cập nhật thông tin và hình ảnh sản phẩm qua hệ thống.

Tương tác trực tiếp với khách hàng qua quét mã vạch sản phẩm.

Gửi thông báo hoặc tin nhắn cho khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm tương tự.